Hotline: 180010999999

Ngân hàng Mỹ nhìn thấy con đường dài phía trước để Coinbase trở thành 'Amazon của tài sản tiền điện tử'

  • 15:20 ngày 17/08/2021

Bank of America đã bắt đầu đưa tin về Coinbase Global. Ngân hàng đã xác định một số yếu tố có thể thúc đẩy doanh thu của Coinbase. Về kế hoạch của sàn giao dịch tiền điện tử để trở thành “Amazon của tài sản tiền điện tử”, Bank of America cho biết họ “vẫn đang trong giai đoạn phát triển rất sớm”.

Bank of America đang chờ đợi những dấu hiệu cụ thể về sự tiến bộ so với tầm nhìn dài hạn của Coinbase.

Bank of America (Bofa) đã bắt đầu đưa tin về Coinbase Global Inc. (Nasdaq: COIN) vào thứ Sáu. Jason Kupferberg, nhà phân tích nghiên cứu cổ phiếu cấp cao tại Bank of America Merrill Lynch, đã bắt đầu Coinbase với xếp hạng “trung lập” và mục tiêu giá 273 đô la.

Mặc dù nhà phân tích coi Coinbase là “nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử hàng đầu”, ông cảnh báo rằng cổ phiếu của nó, đang giao dịch với doanh số gấp 18,3 lần, có thể bị hạn chế tăng trong ngắn hạn. Anh ấy mô tả :

COIN đặt mục tiêu trở thành Amazon của tài sản tiền điện tử, mặc dù theo quan điểm của chúng tôi, mô hình của COIN vẫn đang trong giai đoạn phát triển rất sớm và chúng tôi đang chờ đợi những dấu hiệu tiến triển cụ thể hơn so với tầm nhìn dài hạn của COIN.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, cho biết vào tuần trước trong cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2021 của công ty: “Chúng tôi muốn trở thành Amazon của các tài sản, hãy liệt kê mọi tài sản ngoài kia bằng tiền điện tử hợp pháp. Có hàng ngàn người trong số họ ngày nay. Cuối cùng sẽ có hàng triệu người trong số họ. Tất cả những điều này đều nằm trong chủ đề bao trùm sự phân quyền ”.

Nhà phân tích của Ngân hàng Mỹ đang tìm kiếm Coinbase để đa dạng hóa khỏi phí giao dịch tiền điện tử, hiện chiếm 95% doanh thu của công ty. Lưu ý rằng các dịch vụ như đặt cược và cho vay đang bắt đầu thu hút được sự quan tâm của sàn giao dịch, ông chỉ ra rằng các đăng ký và dịch vụ đại diện cho các cơ hội bán chéo đáng kể có thể tăng doanh thu trung bình trên mỗi người dùng của Coinbase.

Một số ngân hàng đầu tư hiện bao gồm Coinbase Global. Wedbush Securities bắt đầu bao phủ Coinbase vào tháng 5 với mục tiêu giá cổ phiếu là 275 đô la. Công ty đã tăng mục tiêu giá của sàn giao dịch từ $ 275 lên $ 300 vào tuần trước với xếp hạng “tốt hơn” cho cổ phiếu.

Vào tháng 7, Mizuho đã cắt giảm mục tiêu giá cho Coinbase từ $ 225 xuống $ 210 trong khi Oppenheimer tăng mục tiêu giá cho COIN từ $ 434 lên $ 444. Raymond James bắt đầu phủ sóng Coinbase vào tháng 6 với xếp hạng “tốt hơn”.

JPMorgan và Goldman Sachs đã bắt đầu đưa tin về Coinbase vào tháng 5. Goldman bắt đầu với xếp hạng "mua" và mục tiêu giá là $ 306 cho COIN. JPMorgan bắt đầu với xếp hạng “thừa cân” phần lớn là do vị trí quan trọng của công ty trong không gian tiền điện tử đang phát triển. Công ty đặt giá mục tiêu cho Coinbase là 371 đô la.

Theo Bitcoin.com

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: