Hotline: 180010999999

SEC gửi phản hồi đối với các đề nghị cá nhân từ phía Ripple để bác bỏ vụ kiện

  • 21:55 ngày 01/05/2021

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự định gửi phản hồi đối với các đề nghị cá nhân bác bỏ vụ kiện Ripple. Diễn biến mới nhất của họ trong vụ kiện nhằm chống lại Ripple Labs.

James K. Filan, một trong những luật sư đại diện cho Ripple Labs, đã tweet vào thứ 6 rằng phản hồi của nguyên đơn có thể dài tới 60 trang. Ngoài ra, ông lưu ý luật sư bào chữa cho các bị cáo cá nhân, cụ thể là các giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chris Larsen của Ripple không đồng ý với phản hồi này.

Thư của SEC được gửi cho Thẩm phán quận Hoa Kỳ, Hon. Analisa Torres đã xác nhận điều này. Nó cũng tuyên bố rằng nguyên đơn dự đoán sẽ giải quyết lý do không đồng ý bằng một văn bản phản đối.

Filan, một luật sư bào chữa tại Filan LLC ở Connecticut, cũng chỉ ra sự cần thiết phải nghe lý do chính xác của các bị cáo. Tuy nhiên, ông tin rằng lời giải thích sẽ “tương đối đơn giản. Tốt nhất hãy nghe lý do chính xác từ họ hơn là đoán”, một tweet sau đó cho biết.

Đề nghị can thiệp

Trong suốt quá trình tố tụng, James Filan đã cập nhật thường xuyên bình luận của những người theo dõi trên Twitter. Trả lời câu hỏi từ một trong số họ, cựu công tố viên liên bang đã đề cập rằng không có phiên điều trần nào được lên kế hoạch cho tuần tới. Tuy nhiên, ông tuyên bố cả SEC và Ripple Labs cần phải trả lời Đề nghị can thiệp (Motion to Intervene) từ luật sư John E. Deaton trước ngày 3/5.

Deaton, người sáng lập Crypto Law và được cho là đại diện cho hàng nghìn người dùng XRP trong bối cảnh SEC kiện Ripple, đã đệ trình đơn đề nghị vào ngày 19/4. Luật sư, là Đối tác quản lý tại Công ty Luật The Deaton Law Firm, cũng đã kiên quyết lên tiếng trong suốt vụ việc. Cả trên phương tiện truyền thông xã hội và trên blog Crypto Law. Về Hành động can thiệp, anh ấy đã tweet:

“… Đây không phải là đề nghị của tôi, mà là đề nghị của hơn 16.000 holder XRP và có rất nhiều người rất thông minh trong cộng đồng XRP”.

Các phát triển trong vụ kiện của SEC và Ripple
Hồ sơ mới của SEC là bước phát triển mới nhất trong vụ kiện đang diễn ra của SEC đối với Ripple Labs. Nó xảy ra ngay sau hội nghị khám phá được tổ chức vào thứ 6. Hội nghị xem xét việc SEC liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài của Ripple để biết thông tin. Và khi làm như vậy, bị cáo buộc không tuân thủ các Quy tắc về Thủ tục Liên bang và Công ước La Hay.

Một cuộc giằng co pháp lý căng thẳng đã diễn ra giữa cả hai bên trong những ngày trước hội nghị. Đại diện của Ripple Labs khẳng định SEC đã liên hệ với các cơ quan quản lý của họ vì mục đích khám phá như một chiến thuật đe dọa. Họ đã đệ trình kiến ​​nghị để yêu cầu SEC dừng lại và ngược lại, SEC lại cố gắng làm cho Thẩm phán Hon. Sarah Netburn từ chối yêu cầu đó.

Các nguyên đơn đưa ra yêu cầu giữ lại một số thông tin và tài liệu khám phá từ Ripple Labs. Trong một lá thư được nộp vào ngày 21/4, SEC đã yêu cầu tòa án “cấm Bị đơn tìm kiếm các tài liệu không liên quan, thuộc đặc quyền của nhân viên SEC mà Tòa án này đã phán quyết là không thể phát hiện được”.

Theo Beincrypto

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: