Hotline: 180010999999

SEC Đừng ép chúng tôi phải chống lại XRP Army

  • 22:17 ngày 04/05/2021

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang tìm cách ngăn những người nắm giữ XRP tự đưa mình vào vụ kiện Ripple, giải thích rằng họ không kiện bất kỳ nhà đầu tư thị trường thứ cấp nào.

Để phản đối đề nghị can thiệp, SEC tuyên bố XRP Army đang buộc ủy ban thực hiện một hành động thực thi chống lại họ, đó là một quyết định được cam kết của ủy ban.

Điều này về cơ bản đang tìm cách buộc SEC thực hiện một hành động thực thi chống lại các nhà đầu tư XRP ở thị trường thứ cấp.

Cơ quan quản lý cho biết thêm rằng các tuyên bố riêng tư như vậy bị cấm bởi quyền miễn trừ, theo lập luận ban đầu được đưa ra của cơ quan này để bác bỏ kiến ​​nghị của các nhà đầu tư XRP tham gia vụ kiện.

Hơn nữa, SEC khẳng định rằng XRP Army không thể nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ các sàn giao dịch đã tạm ngừng hoặc hủy niêm yết XRP vì họ không phải là một bên trong vụ kiện.

SEC tuyên bố rằng các phong trào tham gia vụ kiện đã không thực sự mang lại bất kỳ lý lẻ mới xứng đáng nào. Thay vào đó, họ sao chép những thứ đã được Ripple tạo ra.

Hơn nữa, SEC tuyên bố rằng những người nắm giữ XRP đang cố gắng bắt đầu một “cuộc thập tự chinh” chống lại cơ quan chính phủ để phơi bày các cáo buộc tham nhũng của họ. SEC cũng ngụ ý rằng luật sư John Deaton, người dẫn đầu phong trào, đang cố gắng nâng cao sức ảnh hưởng trên Twitter để tăng follow.

“Từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 14 tháng 3 năm 2021, Deaton – người ngày càng nổi tiếng trên Twitter vì những nỗ lực xoay quanh chiến lược tìm kiếm những người nắm giữ XRP tham gia vào một vụ kiện tập thể tiềm năng chống lại SEC”, văn bản của ủy ban cho biết.

SEC tuyên bố rằng lợi ích của chủ sở hữu XRP đã được Ripple “đại diện đầy đủ”.

Tuy nhiên, trong phản hồi của riêng mình, Ripple bác bỏ và cho rằng những người vận động nên được phép can thiệp vào vụ kiện này vì họ có lợi ích “mạnh mẽ và khác biệt” trong tình trạng quy định của XRP.

Theo AZCoin News

 

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: