Hotline: 180010999999

Ripple tiết lộ tăng doanh số bán XRP

  • 10:23 ngày 09/05/2021

Mới đây, gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Ripple cho biết rằng họ đã tăng doanh số bán XRP trong quý đầu tiên của năm nay. Cụ thể, trong một bài đăng trên blog, Ripple nói rằng doanh số bán XRP của họ trong quý đầu tiên đã tăng gần gấp đôi so với quý cuối cùng của năm 2020 do nhu cầu của khách hàng tăng cao đối với giải pháp chuyển khoản xuyên biên giới được gọi là ODL.

Quý trước, tổng doanh số XRP của Ripple, tính theo số lượng mua ròng là 150,34 triệu USD so với 76,27 triệu USD của quý trước. Việc tăng doanh số bán XRP có thể là do sự tham gia ngày càng tăng từ các khách hàng sử dụng dịch vụ ODL”, đại diện Ripple cho biết.

Ripple cũng tiết lộ rằng cá voi đã âm thầm tích lũy thêm XRP trong quý đầu tiên của năm.

“Số lượng ví cá voi (ví có số dư ít nhất 10 triệu XRP) đã tăng từ 308 lên 319 ví. Tương tự, số lượng ví nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP cũng tăng từ 1,125 lên 1,196 ví”

Ngoài ra, Ripple cho biết thêm các hoạt động on-chain của XRP cũng đang tăng lên mạnh mẽ.

“Quý trước, số lượng ví XRPL đang hoạt động đã tăng vọt khi hoạt động trên sổ cái tăng lên. Trong quý 1, tổng khối lượng thanh toán trên sổ cái là 62,3 tỷ USD, tăng 23% so với quý trước, trong khi tổng số địa chỉ ví trên sổ cái tăng 15% từ 2,35 triệu lên 2,70 triệu”

Bất chấp XRP đang bị các sàn giao dịch Crypto ở Mỹ tạm ngừng giao dịch vì liên quan đến vụ kiện của SEC…nhưng trong thời gian qua Ripple cũng đã ghi nhận các cặp XRP mới được thêm vào các sàn giao dịch trên khắp thế giới trong quý đầu tiên của năm 2021, bao gồm cả cặp XRP/USDC trên sàn giao dịch Kucoin có trụ sở tại Hồng Kông, cũng như các cặp XRP/SGD và XRP/USD trên sàn giao dịch Independent Reserve của Úc.

Theo : Cointelegraph

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khoá: XRP Ripple