Hotline: 180010999999

Ripple tiết lộ kế hoạch đạt được Carbon Net-Zero vào năm 2030

  • 19:19 ngày 01/06/2021

Gã khổng lồ thanh toán Ripple cho biết họ muốn các hoạt động của mình phải trung hòa với carbon trong vòng 10 năm vì công ty hướng tới đóng góp vào sự bền vững của ngành công nghiệp tiền mã hoá.

Công ty có trụ sở tại San Francisco, sở hữu một phần đáng kể nguồn cung XRP toàn cầu, cho biết họ đang hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận XRP Ledger Foundation, dự án blockchain tập trung vào năng lượng Energy Web và tổ chức think tank Rock Mountain để thúc đẩy quá trình khử cacbon của các blockchain công cộng thông qua việc sử dụng EW Zero, một công cụ mã nguồn mở cho phép những người mua năng lượng như các công ty blockchain cung cấp nguồn năng lượng tái tạo không phát thải.

Ripple cũng lưu ý rằng họ đang thúc đẩy nghiên cứu mới hợp tác với các trường đại học hàng đầu để đánh giá mức tiêu thụ năng lượng liên quan đến các giao dịch trên tiền mã hoá, thẻ tín dụng và tiền mặt.

Ngoài ra, công ty thanh toán nói rằng họ dự định đầu tư vào những nỗ lực giúp giảm lượng khí thải carbon của công ty.

Ripple cho biết: “Chúng tôi dành nhiều nguồn lực hơn cho các sáng kiến ​​thúc đẩy nỗ lực của ngành”, bao gồm:

Đo lường toàn diện lượng khí thải carbon của Ripple và giảm lượng khí thải này bằng cách mua năng lượng sạch, tái tạo cho tất cả các văn phòng và hoạt động kinh doanh của chúng tôi trên toàn cầu.
Đầu tư vào công nghệ loại bỏ carbon sáng tạo, với mục tiêu loại bỏ tất cả lượng khí thải còn lại của chúng tôi vào năm 2030 — và gieo mầm thế hệ công nghệ khử carbon tiếp theo trên quy mô lớn.
Cam kết của Ripple nhằm giảm tác động đến môi trường của nó được đưa ra khi Bitcoin (BTC) phải đối mặt với những lời chỉ trích. Đầu tháng này, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết công ty ô tô điện không còn chấp nhận thanh toán bằng BTC vì hoạt động khai thác của nó ảnh hưởng đến môi trường.

Theo Cointelegraph

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khoá: Ripple xrp