Hotline: 180010999999

Ripple muốn công khai sau khi giải quyết vụ kiện của SEC, Giám đốc điều hành SBI cho biết

  • 10:59 ngày 30/04/2021

Cổ đông lớn nhất bên ngoài Ripple tin rằng công ty liên quan đến XRP sẽ ra công chúng ngay sau khi giải quyết vụ kiện với SEC.

Theo Giám đốc điều hành của SBI Group, công ty tiền điện tử lớn Ripple đã không từ bỏ kế hoạch niêm yết bất chấp cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Yoshitaka Kitao, Giám đốc điều hành của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI, tuyên bố rằng Ripple có kế hoạch trở thành một công ty đại chúng sau khi công ty giải quyết một vụ kiện pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra.

Phát biểu trong cuộc gọi thuyết trình về thu nhập hôm thứ Tư, Kitao  nói  rằng cả Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và Chủ tịch điều hành Chris Larsen đều đang có kế hoạch đưa Ripple ra công chúng:

“Sau vụ kiện hiện tại, Ripple sẽ ra mắt công chúng. Giám đốc điều hành hiện tại muốn làm điều đó. Chris muốn làm điều đó ”.
Kitao nói rằng khoản đầu tư của SBI vào Ripple sẽ được đền đáp sau khi niêm yết công khai tiềm năng, lưu ý rằng SBI là cổ đông bên ngoài lớn nhất của Ripple. 

Kitao dự đoán thêm rằng tập đoàn blockchain R3 - một công ty khác trong ngành được hỗ trợ tích cực bởi SBI - cũng sẽ ra mắt công chúng vào một ngày không xa.

“Chúng tôi đã đầu tư vào các công ty fintech và chúng tôi áp dụng công nghệ đó trong nhóm của mình và chúng tôi cũng truyền bá công nghệ đó trong toàn ngành. Đó là chiến lược cơ bản của Tập đoàn SBI ”, Kitao tuyên bố.

Garlinghouse đã  gợi ý về một đợt phát hành lần đầu ra công chúng tiềm năng vào năm ngoái, dự đoán rằng IPO sẽ trở nên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. “Trong 12 tháng tới, bạn sẽ thấy các đợt IPO trong không gian tiền điện tử / blockchain. Chúng tôi sẽ không phải là người đầu tiên và chúng tôi sẽ không phải là người cuối cùng, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ dẫn đầu. Đó là một sự tiến hóa tự nhiên của công ty chúng tôi, ”ông nói.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, SEC đã đệ đơn kiện Ripple Labs  cũng như Garlinghouse và Larsen vào tháng 12 năm 2020, cáo buộc rằng XRP là một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la. Công ty đã cố gắng đạt được một loạt các chiến thắng pháp lý , mang lại nhiều hy vọng từ các nhà đầu tư về kết quả của vụ kiện và đẩy giá XRP lên trên 1,4 đô la - một mức chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2018.

Ripple đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph. 

Theo Cointelegraph

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: