Hotline: 180010999999

Jed McCaleb đã bán phá giá 18,5 triệu XRP hàng ngày trong tuần này

  • 17:32 ngày 30/04/2021

Dữ liệu được công bố gần đây cho thấy, trong tuần này, cựu giám đốc công nghệ của Ripple (và người đồng sáng lập của nó), Jed McCaleb, đã bán mỗi ngày 18.558.414 XRP.

JED MCCALEB BÁN 92,5 TRIỆU XRP TRONG TUẦN NÀY
Theo XRPscan, kể từ Chủ nhật, ngày 25 tháng 4, Jed McCaleb – người đồng sáng lập Ripple – đã gửi 18,5 triệu XRP từ ví “tacostand” của mình để bán.

Điều đó làm cho nó trở thành con số khổng lồ 92,5 triệu token XRP – trị giá 129 triệu đô la.

ố lượng XRP còn lại trong ví của McCaleb tính đến thời điểm hiện tại là 248.075.429 XRP.

Trong tuần trước, cựu CTO của Ripple đã bán được 202 triệu XRP đáng kinh ngạc (231 triệu đô la theo tỷ giá hối đoái XRP vào thời điểm đó).

Nhìn chung, Jed còn lại ít hơn hai tỷ XRP (ngoài ví “tacostand”).

CEO SBI: RIPPLE CÓ KẾ HOẠCH IPO SAU VỤ KIỆN SEC

Giám đốc điều hành của tập đoàn tài chính khổng lồ SBI, Yoshitaka Kitao, cho biết trong một báo cáo doanh thu gần đây rằng Ripple có kế hoạch thực hiện một đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng sau khi hoàn tất vụ kiện do SEC khởi xướng.

Kitao chỉ ra rằng đây là mong muốn của Chris Larsen, người sáng lập Ripple cùng với Jed McCaleb. Nhân tiện, Larsen và CEO Garlinghouse cũng là bị cáo trong vụ kiện của SEC chống lại Ripple.

Công ty và hai giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó bị cáo buộc bán XRP bất hợp pháp – với những token này được gọi là “chứng khoán chưa đăng ký” bởi SEC – và kiếm được hơn 1,2 tỷ đô la lợi nhuận từ nó.

Tuy nhiên, Jed McCaleb không được đề cập trong đơn khiếu nại pháp lý chính thức do SEC đệ trình vào cuối tháng 12 năm 2020.

Theo : Coindesk

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: