Hotline: 180010999999

Biểu đồ giá XRP 'đáy kép' đặt mục tiêu tăng giá tiếp theo ở mức 1 đô la

  • 22:21 ngày 12/08/2021

Mã thông báo XRP của Ripple có thể đạt 1 USD trong những ngày tới, theo thiết lập biểu đồ kỹ thuật cổ điển.

Được mệnh danh là “đáy kép”, chỉ báo đảo ngược xu hướng xuất hiện sau khi giá chạm đáy ở một mức, phục hồi về phía mức kháng cự cao hơn và sau đó kéo trở lại hoặc gần mức đáy đầu tiên – chỉ để phục hồi trở lại đường kháng cự trước đó ( còn được gọi là “đường viền cổ”).

Nếu giá đóng cửa trên đường viền cổ, dự đoán sẽ có một đợt di chuyển kéo dài lên phía trên, chiều dài của giá này bằng tổng chiều cao giữa đường viền cổ và mức đáy. Có vẻ như XRP đang tiến gần hơn đến việc thực hiện hoàn toàn mô hình, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

 

Thiết lập đáy kép của XRP. Nguồn: TradingView
XRP / USD hình thành đáy đầu tiên ở mức 0,65 USD vào ngày 22 tháng 6 và tăng trở lại về phía ngưỡng kháng cự ở mức 0,75 USD. Nó đã giảm một lần nữa để ghi lại mức đáy thứ hai ở mức 0,51 USD, theo sau là một đợt thoái lui khác đối với mức kháng cự 0,75 USD và một sự bứt phá tiếp theo.

Nói cách khác, XRP có cơ hội tốt để kiểm tra 1 USD làm mục tiêu lợi nhuận của mô hình đáy kép của nó.

Trên thực tế, nghiên cứu được thực hiện bởi Học viện Thương mại Samurai cho thấy rằng việc tạo đáy kép có tỷ lệ thành công là 78,55%.

Mặt khác, chỉ báo sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) của XRP đã cảnh báo về mức định giá quá mức tạm thời của nó. Ở mức 72,29, chỉ số RSI là hai điểm vào vùng quá mua, cho thấy một giai đoạn bán tháo sắp xảy ra ở phía trước.

CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN
Giá XRP tăng 77,39% lên 0,91 USD sau khi chạm đáy ở mức 0,514 USD vào ngày 20 tháng 7.

Phần lớn lợi nhuận của nó đến sau một đợt tăng giá trên toàn thị trường, dẫn đầu bởi sự phấn khích xung quanh bản cập nhật phần mềm quan trọng của Ethereum.

Tỷ giá hối đoái ETH / USD tăng 89,13% lên 3,235 USD sau khi chạm đáy vào cùng ngày với XRP, ngày 20 tháng 7, ở mức 1,718,41 USD. Kết quả là, có vẻ như XRP chỉ đơn thuần đi theo xu hướng thị trường tiền điện tử, nhờ hiệu quả tương quan tích cực 0,69 với Ether (ETH), theo dữ liệu trung bình 30 ngày do CryptoWatch thu thập.

Theo Cointelegraph

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: