Hotline: 180010999999

CoinMarketCap ra mắt giao dịch hoán đổi mã thông báo Ethereum do Uniswap cung cấp

  • 17:23 ngày 01/07/2021

CoinMarketCap đã ra mắt tính năng hoán đổi mã thông báo thông qua tích hợp với Uniswap và gợi ý về việc hỗ trợ các DEX và mạng bổ sung trong tương lai.

CoinMarketCap (CMC) đã ra mắt tính năng hoán đổi mã thông báo trên trang web của mình thông qua tích hợp với sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

CMC là một trong những công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử nổi tiếng nhất trong ngành và thuộc sở hữu của Binance kể từ tháng 4 năm 2020.

Các trang mã thông báo dựa trên Ethereum của trang web hiện bao gồm biểu tượng hoán đổi, cho phép người dùng kết nối ví và hoán đổi giữa các mã thông báo ERC-20. Nền tảng hỗ trợ các ví từ MetaMask, Coinbase, Fortmatic, Portis và WalletConnect.

CMC gợi ý rằng có thể có các tích hợp bổ sung với các DEX và mạng khác trong tương lai, với thông báo ngày 29 tháng 6 lưu ý rằng chỉ có Ethereum được hỗ trợ “tại thời điểm này” và Uniswap V1 và V2 sẽ là “DEX được hỗ trợ đầu tiên cho hoán đổi mã thông báo”.

CMC đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập trang web kể từ đầu năm, tăng từ tổng số 101 triệu lượt truy cập trong tháng 1 lên 272,32 triệu lượt vào tháng 5. Binance là trang web hàng đầu giới thiệu lưu lượng truy cập đến nền tảng, tương đương 52,68% số lượt giới thiệu vào tháng trước, theo dữ liệu từ công ty phân tích trang web SimilarWeb.

Liên quan: Cointelegraph Consulting: Đánh giá về SushiSwap roll-outs

CMC được thành lập vào năm 2013 và đã trở thành một trong những trang web dữ liệu tiền điện tử được tham khảo nhiều nhất trên thế giới. Vào năm 2019, nền tảng này đã ra mắt các chỉ số tiền điện tử trên các nền tảng tài chính lớn như Dịch vụ dữ liệu chỉ số toàn cầu Nasdaq và Bloomberg Terminal.

Bất chấp những tuyên bố công khai của Binance rằng CMC có hoạt động độc lập sau khi mua lại vào tháng 4 năm 2020, một số giám đốc điều hành hàng đầu đã rời đi trong vòng vài tháng sau khi tiếp quản. Cointelegraph đưa tin vào ngày 31 tháng 8 năm 2020 rằng quyền CEO Carylyne Chan cùng với các đồng nghiệp Jeremy Seow và Spencer Yang đều đã rời công ty.

Tuy nhiên, việc tích hợp Uniswap rộng rãi phù hợp với tầm nhìn của Chan về việc mang lại sự chấp nhận tiền điện tử nhiều hơn mà cô ấy đã vạch ra cho Cointelegraph vào tháng 8 năm 2020, lưu ý rằng:

“Tất cả chúng ta đều đã biết từ lâu rằng trải nghiệm người dùng tốt hơn, giao diện và sản phẩm được đơn giản hóa sẽ là chìa khóa để tăng cường áp dụng tiền điện tử”.

Theo Cointelegraph

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khoá: CoinMarketCap