Hotline: 180010999999

Giám đốc điều hành Three Arrows Capital phác thảo luận điểm tăng giá đối với Dogecoin

  • 18:07 ngày 26/08/2021

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Su Zhu, lạc quan về Dogecoin vì nó dễ hiểu và thu hút được sự chú ý của “các nhà giao dịch blue-collar”.

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Su Zhu đã vạch ra một luận điểm lạc quan cho loại tiền điện tử yêu thích của Elon Musk, Dogecoin (DOGE).

Phát biểu trong một tập ngày 25 tháng 8 trên Youtube, Zhu nói rằng anh ấy quan tâm đến DOGE vì đồng meme đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà giao dịch “blue-collar” hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên thị trường.

Trong cuộc phỏng vấn, Zhu đã hướng tới dữ liệu từ ứng dụng giao dịch bán lẻ nổi tiếng Robinhood, ứng dụng đã đăng báo cáo quý II vào đầu tháng này và báo cáo rằng 62% doanh thu tiền điện tử quý 2 của công ty là từ giao dịch DOGE:

Tôi nghĩ, cách tốt nhất để hiểu DOGE là nếu bạn nhìn vào Robinhood, một loại hình đầu tư tiền điện tử theo phong cách cổ điển nhất, DOGE chiếm 60% doanh thu từ tiền điện tử của họ. Và tiền điện tử là 40% doanh thu của Robinhood, vì vậy Robinhood về cơ bản là một cổng vào DOGE.

“Đây là điều mà tôi nghĩ cũng được phản ánh ngay bây giờ, Điều thú vị là trên Coinbase. Ý tôi là, một vài ngày trước, khối lượng DOGE cao hơn Ether. Bạn biết đấy, mọi người muốn giao dịch DOGE”, anh ấy nói thêm.

Chúng tôi đã báo cáo vào ngày 19 tháng 7 rằng khối lượng giao dịch DOGE hàng ngày đạt gần 1 tỷ USD trong quý 2. Trong khi đó, khối lượng trung bình hàng ngày của meme coin được yêu thích trong quý 1 là 74 triệu USD.

Zhu nhấn mạnh rằng Doge có “gấp bốn lần nhận thương diện thương hiệu so với Ethereum” trong cộng đồng không thành thạo về tiền điện tử.

Trong khi các nhà giao dịch tinh vi hơn có thể tránh xa DOGE do trạng thái meme coin và sự biến động của nó, Zhu đặt câu hỏi về ý tưởng rằng “tiền điện tử cần phải nghiêm túc” để thành công. Anh ấy đã so sánh với Ripple (XRP), vốn đã phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý kéo dài với Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ, nhưng đã đạt mức tăng 36.000% trong năm 2017.

Nó làm tôi nhớ đến XRP trong chu kỳ trước, chu kỳ này tốt hơn về mọi mặt, bởi vì không có Tổ chức nào có hàng tấn nó. Không có sự phụ thuộc vào việc “các ngân hàng sử dụng nó cho tường thuật thanh toán”.

Theo coindeck

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: