Hotline: 180010999999

Đồng Chia Network (XCH) đã chính thức lên sàn Gate.IO?

  • 23:04 ngày 30/04/2021

Theo thông tin mình vừa nhận được, thì đồng Chia Network (mã là XCH) vừa mới được chính thức lên sàn giao dịch tiền điện tử Gate.IO. Thực hư của việc này như thế nào, chúng ta cùng mổ xẻ trong bài viết này nhé.

Đồng Chia Network (XCH) chính thức lên sàn Gate.IO?

Gate.IO là một sàn giao dịch mới được điều hành bởi tập đoàn Gate Technology Inc – là một trang web giao dịch tiền điện tử mới nhằm cung cấp cho các thành viên của mình một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch hiện đang thống trị thị trường. Trang web này đã hoạt động từ năm 2017 và nhằm mục đích chiếm lĩnh một phần của thị trường giao dịch tiền điện tử bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào một số loại tiền khó tìm và các dự án sắp tới. Trang web cũng được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tìm thấy thông tin cụ thể liên quan đến cả đồng tiền ưa thích của họ và xu hướng thị trường chung.

Vào lúc 13:00 ngày 30/04/2021, trên website của Gate.io đã đăng 1 bài viết công bố về việc đồng Chia Network (XCH) sẽ lên sàn Gate.io: https://www.gate.io/en/article/20572

Gate.io is going to commence Chia Network IOU(XCH) trading on Apr.30, 2021 07:00 UTC.

About XCH:
Chia Network is A new blockchain and smart transaction platform that is easier to use, more efficient, and secure.
Token symbol:XCH
Website:https://www.chia.net

Chia Network IOU(XCH)/USDT Trading starts: Apr.30, 2021 07:00 UTC

Deposit Chia Network IOU(XCH) at https://www.gate.io/myaccount/deposit/XCH
Trade Chia Network IOU(XCH) in USDT market via: https://www.gate.io/trade/XCH_USDT
Trade Chia Network IOU(XCH) in ETH market via:https://www.gate.io/trade/XCH_ETH

Và trong bài viết đó, họ còn có ghi chú im đậm:

Nghĩa là hiện tại đồng Chia vẫn đang trong giai đoạn “Pre-Mint”, chưa tới lúc có thể transfer được. Phải đợi tới ngày 3 hoặc ngày 4 tháng 5 thì đồng Chia mới chính thức đi vào hoạt động trao đổi mua bán.

Như vậy có nghĩa là thông tin đồng Chia Network chính thức lên sàn Gate.io là sự thật. Và mình có check thông tin đồng XCH trên sàn này, giá hiện tại của nó đang là $1140.

Đồng Chia Network (XCH) lên sàn Gate.IO
Bên cạnh đó thì có một nguồn thông tin báo rằng đồng Chia đã lên sàn MXC. Bạn nào có thông tin cụ thể thì để lại comment cho mình biết cái ạ.

Những sàn kể trên mình chưa giao dịch bao giờ, nên cá nhân mình ko tin tưởng những sàn đó cho lắm. Mình thì mình đợi nó lên sàn Binance mới thấy chắc cú thôi, ráng đợi tới ngày 03/05 xem sao 🙂

" Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo"

Nguồn : Sưu tầm internet

 

Đăng ký mở tài khoản Remitano TẠI ĐÂY

Đăng ký mở tài khoản Binance TẠI ĐÂY

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: