Hotline: 180010999999

Cá voi tích lũy 2,2 tỷ USD Bitcoin trong một tuần

  • 17:37 ngày 11/07/2021

Theo phân tích, các chỉ số người dùng trên mạng lưới Bitcoin, số lượng cá voi, giá trị Bitcoin tích lũy trong các ví lớn  đều tăng vọt trong tuần qua. 

William Clemente – nhà phân tích tiền mã hoá mới đây cho biết lượng Bitcoin các cá voi mua vào đã tăng chóng mặt trong tuần này, đạt khoảng 2,2 tỷ USD Bitcoin.

Ngoài ra, số lượng người dùng mới trên mạng lưới Bitcoin cũng vừa cán mốc cao nhất mới.

“Đầu tiên, chúng ta hãy xem biểu đồ này đại diện cho sự tăng trưởng ròng của người dùng trên mạng lưới Bitcoin. Con số này hiện đạt mức cao nhất mọi thời đại, với hơn 50.000 người dùng mới on-chain mỗi ngày”, ông nói.

Bên cạnh đó, số lượng cá voi Bitcoin cũng đang tăng lên nhanh chóng. Tuần qua, 17 cá voi mới tham gia mạng lưới. Đồng thời, tổng số Bitcoin các cá voi nắm giữ tăng thêm 65.429 Bitcoin. 

Clemente cũng đang xem xét dòng tiền vào và ra của Bitcoin trên các sàn giao dịch.

Bằng cách sử dụng chỉ báo Bollinger Bands để kiểm tra dòng chảy của Bitcoin đến và đi từ các sàn giao dịch tiền điện tử, Clemente nhận thấy rằng: “Chỉ báo này đang phát tín hiệu mua đầu tiên kể từ tháng 3”.

Nhà phân tích cũng lưu ý hành vi tích lũy Bitcoin có thể khiến đồng tiền điện tử này trở nên khan hiếm hơn trong tương lai.

Theo phân tích của ông, các cá voi mua Bitcoin gần như không bán. Điều này cho thấy “cú sốc nguồn cung” có thể sắp xảy ra.

Clemente nhận định:

Các cá voi có lịch sử bán ra rất thấp đang tiếp tục mua thêm BTC từ các nhà giao dịch đầu cơ, với tỷ lệ cung ứng thanh khoản tăng vọt. Lực mua này đang tiếp tục tác động lên giá tiền điện tử. Không có sự kiện đầu cơ nào, theo ý kiến ​​của tôi, vấn đề là ‘khi nào’ quá trình tái tích lũy BTC sẽ kết thúc hơn là ‘nếu’. Một khi quá trình hoàn tất, thị trường sẽ gặp phải một cú sốc về nguồn cung

Theo Cointelegraph

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khoá: Bitcoin Cá voi