Hotline: 180010999999

Amazon có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong năm nay

  • 15:01 ngày 26/07/2021

“Amazon bắt đầu với Bitcoin”, một người trong cuộc ẩn danh cho biết khi mô tả ý định của Amazon để tham gia vào lĩnh vực thanh toán tiền điện tử. Theo Cointelegraph

Một nguồn ẩn danh trong Amazon đã nói với tờ báo kinh doanh City AM của London rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đang có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) vào cuối năm 2021, có thể tạo tiền đề cho việc chấp nhận các giao dịch tiền điện tử rộng rãi hơn.

 

Nguồn tin giấu tên nói với City AM:

Đây không chỉ là thông qua các chuyển động để thiết lập các giải pháp thanh toán tiền điện tử vào một thời điểm nào đó trong tương lai – đây là một phần đầy đủ, được thảo luận kỹ lưỡng, không thể thiếu trong cơ chế tương lai về cách Amazon sẽ hoạt động.

Nguồn tin chỉ ra rằng, mặc dù Bitcoin là bước đầu tiên trong tham vọng tiền điện tử của Amazon, nhưng các giám đốc điều hành của công ty vẫn muốn bổ sung các loại tiền điện tử đã được công nhận khác trong tương lai. “Chỉ thị được đưa ra từ cấp cao nhất”, đề cập đến Jeff Bezos, nguồn tin nói và nói thêm:

Toàn bộ dự án này đã sẵn sàng để triển khai.

Ngoài việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Amazon được cho là đang khám phá việc tạo ra tiền điện tử của riêng mình, có thể sớm nhất là vào năm 2022, nguồn tin cho biết.

Suy đoán về sự gia nhập thị trường tiền điện tử của Amazon đã rộ lên trong nhiều ngày sau khi một bài đăng tuyển dụng mới xuất hiện trên bảng việc làm của công ty vào tuần trước. Theo mô tả công việc, việc tuyển dụng mới sẽ giúp phát triển chiến lược tiền tệ kỹ thuật số và lộ trình sản phẩm của Amazon. Vị trí này yêu cầu chuyên môn về blockchain, sổ cái phân tán, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và tiền điện tử nói chung.

Theo Cointelegraph

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khoá: Amazon Bitcoin