Hotline: 180010999999

Changpeng Zhao: Binance US “xem xét lộ trình IPO”

  • 18:26 ngày 24/07/2021

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance US có thể sẽ lên sàn, theo CEO Binance Changpeng Zhao.

“Đối tác của chúng tôi tại Mỹ đang muốn theo con đường phát hành ra công chúng (IPO)”, Zhao nói trong ngày 23/7 tại sự kiện “Xác định lại tương lai – Redefine Tomorrow” của SCB 10X, quỹ đầu tư của Ngân hàng Thương mại Siam lâu đời nhất tại Thái Lan. Tuy nhiên, con đường IPO “vẫn chưa 100% chắc chắn”, anh nói.

 

Sau khi Coinbase niêm yết hồi đầu năm nay trên Nasdaq, nước Mỹ giờ đây có hệ thống nơi công ty tiền kỹ thuật số lên sàn, theo Zhao. Thật ra, một số sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Mỹ, bao gồm Gemini, Kraken và Circle đang tìm cách thực hiện điều đó.

Đối với Binance, Zhao cho biết IPO không phải là kết hoạch ngay lập tức, nhưng điều đó có thể thay đổi tương lai. Đây là sự thay đổi đáng chú ý đối với điều Zhao nói hồi đầu năm. Tại thời điểm đó, anh nói Binance muốn đi theo con đường chuyên về tiền kỹ thuật số, mở rộng tính năng của “đồng tiền ứng dụng” BNB, thay vì thực hiện một thương vụ IPO.

Nhưng giờ đây trước khi Binance có thể IPO, họ cần phải thay đổi cấu trúc công ty, bởi vì phần lớn những nhà quản lý muốn thấy trụ sở, văn phòng hoặc một tổ chức pháp lý.

Zhao nói:

Chúng tôi đang thiết lập những cấu trúc này. Một khi những cấu trúc này hình thành, bạn có thể dễ dàng hiện thực hóa thương vụ IPO. Do đó điều đó không phải là bất khả thi. Nhưng giờ đây, chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn sớm.

Theo Cointelegraph

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết: