Hotline: 180010999999

Binance đốt 393,6 triệu USD giá trị của mã thông báo BNB

  • 22:50 ngày 19/07/2021

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance  đã thông báo  hoàn thành đợt đốt mã thông báo BNB thứ 16 của mình.

Binance đã phá hủy gần 1,3 triệu mã thông báo có tổng trị giá 393 triệu USD.

Sau khi tung ra mã thông báo gốc của mình, sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch được báo cáo đã cam kết đốt một nửa nguồn cung lưu hành (100 triệu BNB).

Binance đã từng đốt 20% lợi nhuận hàng quý của mình, theo phiên bản ban đầu của sách trắng BNB. Tuy nhiên, kể từ mùa hè năm ngoái, nó không còn như vậy nữa.

Phiên bản hiện tại của sách trắng nói rằng số lượng mã thông báo mà Binance tiêu hủy hàng quý được xác định bởi khối lượng giao dịch trên nền tảng tiền điện tử của nó đã được ghi lại trong quý trước:

Hàng quý, chúng tôi sẽ tiêu hủy BNB dựa trên khối lượng giao dịch trên nền tảng tiền điện tử của chúng tôi cho đến khi chúng tôi tiêu hủy 50% tổng số BNB.

Quý trước, Binance đã đốt kỷ lục trị giá 595 triệu USD của BNB. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried suy đoán rằng lợi nhuận của sàn giao dịch trong quý đó có thể đạt 750 triệu USD.

Tỷ lệ đốt cháy quý 2 vẫn chưa rõ ràng vì Binance không tiết lộ công khai những con số như vậy.

KHÔNG TĂNG GIÁ

Bằng cách loại bỏ vĩnh viễn các mã thông báo gốc của nó khỏi lưu thông, Binance làm cho những mã còn lại trở nên khan hiếm hơn.

Trong khi việc đốt mã thông báo khổng lồ không thể phủ nhận là tăng giá đối với BNB, nhưng tiền điện tử hầu như không nhúc nhích theo thông báo. Nó hiện đang cố định ở mức 302 USD, theo sàn giao dịch BinanceUS.

Tuy nhiên, Binance Coin vẫn là một trong những tiền điện tử hoạt động tốt nhất năm 2021. Nó vẫn tăng 753% đáng kinh ngạc kể từ đầu năm mặc dù đã giảm 56% kể từ mức cao nhất tháng 5.

Theo Cointelegraph

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bitvimex@gmail.com

  • Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khoá: Binance BNB